Top 3 Phim Hàn hay nhất tháng 5 được yêu thích chiếu vào lúc 21 giờ

0

Là một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phim tình cảm. Những bộ phim Hàn Quốc luôn mang đến cho chúng ta không chỉ một dàn diễn viên đẹp mà còn có cốt truyện đa dạng và phong phú. Còn gì thú vị hơn khi được thưởng thức những bộ phim ngày 21 cùng gia đình và bạn bè. Hãy cùng Phim Tip tìm hiểu những bộ phim hot nhất tháng 5 này được nhiều người yêu thích nhé.

Luật sư Bá Đạo

Luật sư bất hợp pháp đánh dấu sự trở lại của Lee Jun Ki sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Phim kể về: Bong Sang-Pil (Lee Jun Ki) là cựu thành viên của một băng đảng xã hội đen, nhưng hiện tại anh đang hành nghề luật sư. Bong Sang-Pil sẽ được hưởng lợi từ những kẽ hở của luật pháp. Anh đứng trước tòa để trả thù cho mẹ và chống lại quyền lực tuyệt đối. Đồng hành cùng anh trên con đường chông gai này là cô nàng Ha Jae-Yi xinh đẹp, ngay thẳng.


THÔNG TIN CHUNG về bộ phim

– Tên tiếng Việt: LUẬT SƯ BẢO ĐẠO

– Tên tiếng Anh: LAWLESS LAWYER

– Tên tiếng Hàn:

– Đạo diễn: Kim Jin-Min

– Biên kịch: Yoon Hyun-Ho

– Đài truyền hình: TVN

– Ngày xuất bản: 12/05/2018

– Khung giờ phát sóng: 21h00 T7 & CN.

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Lee Joon Gi, Seo Ye Ji, Lee Hye-Young, Choi Min-Soo, Kim Byung-Hee, Yum Hye-Ran, Cha Jung-Won, Ahn Nae-Sang, Lee Han-Wi, …

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil

Bong Sang-Pil là cựu thành viên của tổ chức xã hội đen nhưng làm luật sư. Anh dùng cả nắm đấm cũng như trí tuệ của mình để bịt những kẽ hở mà pháp luật không thể giải quyết và đứng trước tòa để đấu tranh đòi lại công lý. Mẹ của Sang-pil đã bị một tên đồ tể sát hại và anh ta đang đi săn để trả thù cho mẹ mình.

Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Ha Jae-Yi là một luật sư trẻ tuổi có gia thế, luôn sẵn sàng đấu tranh cho công lý. Cô sẵn sàng gác lại quyền lợi của mình để đấu tranh giành lại chiến thắng cho kẻ bất nhân. Trong phim, cô sẽ sát cánh cùng Bong Sang-Pil để chống lại thế lực đen tối.

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào thứ Bảy tuần này!

Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil
Lee Jun Ki trong vai Bong Sang-Pil
Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi
Seo Ye Ji trong vai Ha Jae-Yi

Rich Man Poor Woman

Rich (Giàu có) Lee Yoo Chan là nhà sáng lập kiêm CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng, nhưng anh không thể phân biệt được khuôn mặt của những người xung quanh. Chính điều này đã khiến Lee Yoo Chan trở nên gần gũi và không còn tin tưởng người khác Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm việc trong công ty của Lee Yoo Chan. Một khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo một hướng bất ngờ.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: Chàng giàu, nàng nghèo

– Tên tiếng Anh: RICH MAN

– Tên tiếng Hàn:

Đạo diễn: Me Doo-Sik

– Biên kịch: Hwang Jo-Yoon, Park Jung-Ye

– Đài phát sóng: MBN

– Ngày phát hành: 09/05/2018

– Khung giờ phát sóng: 21h thứ 4 và thứ 5

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Suho (EXO), Ha Yeon Soo, Oh Chang Suk, Kim Ye Wo

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]


Suho (EXO) trong vai Lee Yoo Chan

Lee Yoo Chan là nhà sáng lập kiêm CEO của một công ty công nghệ thông tin nổi tiếng, nhưng anh không thể phân biệt được khuôn mặt của những người xung quanh. Điều này khiến Lee Yoo Chan sống khép kín và không tin tưởng vào người khác.

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Kim Bo Ra là niềm tự hào của quê hương Jeju, cô đến Seoul để học đại học. Sau khi tốt nghiệp, cô mơ ước được làm việc trong công ty của Lee Yoo Chan. Một khi hai người gặp nhau, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi theo một hướng bất ngờ.

Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra
Ha Yeon Soo trong vai Kim Bo Ra

Quy trình 2018

Quy trình 2018 Choi Kang-Seok (Jang Dong Gun) là một luật sư nổi tiếng tại một công ty luật hàng đầu tại Hàn Quốc. Anh ấy có thần thái và vẻ ngoài hấp dẫn. Anh ấy thuê Go Yeon-Woo (Park Hyung-Sik) làm luật sư mới tại công ty luật. Go Yeon-Woo có một trí nhớ tuyệt vời.

[THÔNG TIN CHUNG]

– Tên tiếng Việt: TIẾN TRÌNH 2018

– Tên tiếng Anh: Suits 2018

– Tên tiếng Hàn:

– Nhà sản xuất: Kim Hye-jung

– Đài phát sóng: KBS2

– Ngày phát hành: 25/04/2018

– Khung giờ phát sóng: 22h thứ 4 và thứ 5

– Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Park Hyung Shik, Jang Dong Gun

[MÔ TẢ NHÂN VẬT CHÍNH]

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo

Go Yeon Woo, một luật sư có trí nhớ tuyệt vời (nhân vật của Mike Ross trong nguyên tác), ban đầu anh không có giấy phép hành nghề và bằng đại học nhưng được nhận vào một công ty luật sau khi luật sư Choi đích thân Kang Suk lựa chọn.

Jang Dong Gun trong vai Choi Kang Suk

Choi Kang Suk (một nhân vật trong Harve Spectre trong bản gốc), một luật sư tài năng tại một công ty luật hàng đầu. Anh là một người đàn ông dường như có tất cả, không ghen tị với bất kỳ ai. Anh được người khác ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng và vô cùng cuốn hút.

Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo
Park Hyung Shik trong vai Go Yeon Woo
Quy trình 2018

Leave a comment